Chăm sóc công viên - cây xanh

Chăm sóc công viên - cây xanh
Chăm sóc công viên - cây xanh
Chăm sóc công viên - cây xanh

Công ty SZE không chỉ kinh doanh các dịch vụ công cộng đô thị môi trường để đem lại doanh thu cho Công ty mà còn hướng đến nhưng lợi ích to lớn hơn đó là đem lại một đô thị xanh, sạch, đẹp để ngày càng mang lại cho thành phố một diện mạo mới và phục vụ cho nhu cầu cơ bản, thiết yếu của người dân vì lợi ích chung của xã hội.

Thành phố Biên Hòa hiện có trên 1,2 triệu dân sinh sống tại 30 phường, xã. Trong những năm qua, Biên Hòa phát triển mạnh mọi mặt, nhất là về lĩnh vực công nghiệp với 6 khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Đồng nghĩa Biên Hòa cũng phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm môi trường, là tình trạng khói bụi, khí thải trong các khu công nghiệp và xe cộ đông đúc đi lại hàng ngày. 

Công viên là không gian chung, nơi người dân đến vui  chơi, giải trí, tập thể thao và hưởng thụ các hoạt động văn hóa. Đây cũng là nơi nhiều người tìm được khoảng không gian yên tĩnh, thư giãn sau 1 ngày học hành, lao động vất vả để cân bằng cuộc sống.

Nhận thức được tầm quan trọng của các công viên – cây xanh các tuyến đường nên tập thể Công ty SZE luôn lấy đó là mục tiêu và đó trở thành yếu tố tất yếu dẫn đến những kết quả thành công trong những năm qua, quyết tâm hơn trong những năm về sau để khi nói đến Tp. Biên Hòa người ta không chỉ biết đến với thành phố Công nghiệp mà còn là thành phố đáng sống với nhiều không gian xanh…

1900 3160